VIEEA BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN SỮA RỬA MẶT PHÙ HỢP CHO TỪNG LÀN DA

 

Chắc chắn các chị em ai cũng biết sữa rửa mặt là một item quan trọng và không thể vắng mặt trong quy trình skincare. Vậy bạn đã lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp nhất cho làn da mình chưa, và lựa chọn theo những yếu tố nào: thương hiệu, tính năng, thành phần….?

Hơn hết, bạn không nên cố gắng tìm kiếm một loại sữa sửa mặt tốt nhất vì thực sự trong ngành mỹ phẩm sẽ chẳng có loại sữa rửa mặt nào là tốt nhất cả, mà là phù hợp nhất cho các làn da khác nhau. Từng loại riêng sẽ được nghiên cứu để cho phù hợp nhất với các loại.

Nếu bạn thuộc nhóm da thường thì xin chúc mừng bạn vì đây là loại da “lành” nhất trong các loại: da bạn không gặp vấn đề đổ dầu nhiều hay da quá khô ráp hoặc nhạy cảm. Bạn chỉ cần chọn loại sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch da nhẹ nhàng khỏi bụi bẩn, có độ pH ổn định từ 4.5 – 6.5 và luôn có độ ẩm nhẹ cho da. Bạn có thể chọn bất kỳ loại nào như sữa rửa mặt dạng kem, tạo bọt hay dạng gel đều phù hợp.

 

Đối với da dầu, mụn thì bạn nên kết thân với các loại sữa rửa mặt có chứa Salicylic Acid có tác dụng ngăn ngừa mụn và giảm viêm cho da hiệu quả. Ngoài ra, một số lưu ý với da bị mụn là khi rửa mặt tránh chà xát quá mạnh và chọn những loại có dạng kem, dạng gel mềm mại không có hạt để tránh sự ma sát trên các nốt mụn.

Còn nếu bạn thuộc da nhạy cảm, làn da “khó chiều” nhất vì rất dễ kích ứng với môi trường, mỹ phẩm, nhất là trong thời tiết nắng nóng oi bức, da lại càng mất nước nên đổ dầu nhiều hơn, dễ gây mụn hơn. Bạn nên lựa chọn sữa rửa mặt tối ưu nhất cho bạn, đó là những loại sữa rửa mặt có kết cấu gel dịu mát, có thể làm sạch nhẹ nhàng và duy trì độ ẩm cần thiết cho da.

 

Chị em nào thuộc loại da khô và da lão hóa thì không nên lựa chọn sữa rửa mặt có độ làm sạch quá cao vì có thể sẽ làm mất lớp màng ẩm tự nhiên sau khi rửa mặt, khiến da khô ráp nhiều hơn. Bạn nên chọn các loại sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên, làm ẩm da và có kết cấu dịu nhẹ như dạng gel, dạng kem.

Khi đã hiểu được những nhu cầu khác nhau của da, mọi cô gái giờ đây có thể tự lắng nghe làn da mình để lựa chọn được sản phẩm rửa mặt phù hợp nhất cho bản thân luôn đẹp và tự tin mỗi ngày. Sản phẩm Deep Cleasing Foam phù hợp với mọi làn da, với công thức tạo bọt làm sạch sâu, dịu nhẹ không gây cảm giác căng sau khi rửa.

THỨ TỰ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG DA BẠN CÓ BIẾT???
Không phải ai trong chúng ta đều biết chắc chắn thứ tự sử dụng của các sản phẩm essence, toner,… Vì vậy việc sử dụng đúng theo trình tự sẽ giúp làn da được chăm sóc hiệu quả, đón nhận ......
hanh my
25-10-2018
Bỏ túi ngay 5 bí quyết chăm sóc da mùa hanh khô cho bạn gái
Chăm sóc da mùa hanh khô không phải là điều dễ dàng như bạn nghĩ bởi nếu không đúng cách thì sẽ dẫn đến tình trạng mụn hoặc viêm da. Vì vậy hãu cùng chúng tôi tham khảo bài viết ......
hanh my
24-10-2018

Đánh giá

  Subscribe  
Notify of

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận tin để có cơ hội nhận quyền lợi giảm giá

Your Cart