THỨ TỰ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG DA BẠN CÓ BIẾT???

Không phải ai trong chúng ta đều biết chắc chắn thứ tự sử dụng của các sản phẩm essence, toner,… Vì vậy việc sử dụng đúng theo trình tự sẽ giúp làn da được chăm sóc hiệu quả, đón nhận hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.

SỮA RỬA MẶT: là sản phẩm đầu tiên được sử dụng hàng ngày với công dụng lấy sạch bã nhờn, bụi bẩn mang giúp làn da được tươi tắn, thoải mái nhất.

Sữa rửa mặt làm sạch sâu

TONER:  Toner thực hiên 2 nhiệm vụ: một là tiếp tục làm sạch bã nhờn và bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông (điều mà sữa rửa mặt không thể nào thực hiện đc đầy đủ, cho nên nếu lau toner bằng bông tẩy trang bạn sẽ thấy miếng bông hơi ngả màu); hai là cân bằng da giúp các bước dưỡng liền sau thẩm thấu vào da dễ dàng hơn.

Nước cân bằng độ PH cho da

ESSENCE: có tác dụng dưỡng ẩm sâu. Tinh chất dưỡng tác dụng mạnh nên chỉ nên dùng 1 loại essence tối đa 1 lần/ngày

Tinh chất essence

LOTION: Là sữa dưỡng giúp cấp nước cho da. Ưu điểm của sản phẩm so với kem dưỡng là thấm hút khá nhanh, dùng được cả sáng và tối, đồng thời dùng làm dưỡng trước khi trang điểm.

Kem dưỡng ẩm

CREAM: Kem dưỡng da có khả năng chăm sóc da làm trắng thay thế makeup hàng ngày bằng lớp kem trang điểm nhẹ nhàng mỗi khi xuống phố.

Kem dưỡng trắng da

KEM CHỐNG NẮNG: Kem chống nắng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong dưỡng da, giúp da không bị tổn hại và thâm sạm bở ánh nắng mặt trời. Trong bước dưỡng da của bạn buổi sáng nhất định phải có kem chống nắng. Một lớp kem chống nắng mỏng phải được thoa đều lên da trước khi dùng kem dưỡng ẩm. Nếu hoạt động thể thao, bạn cần sử dụng kem chống nắng chống thấm nước.

Kem chống nắng

Nguyên lí chung của thứ tự sử dụng các sản phẩm dưỡng da là nên bôi theo thứ tự từ lỏng đến đặc (sản phẩm nào lỏng hơn bôi trước, đặc hơn bôi sau) để đảm bảo khả năng thẩm thấu và hấp thụ của da là tốt nhất.

Bộ sản phẩm chăm sóc da của Vieea Cosmetics

Lưu ý: Các bạn hoàn toàn có thể kết hợp toner, essence, lotion và cream của các bộ khác nhau tùy vào tình trạng da và mỗi bước dưỡng nên cách nhau từ 3-5 phút để da kịp thẩm thấu dưỡng chất.

 

THỨ TỰ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG DA BẠN CÓ BIẾT???
Không phải ai trong chúng ta đều biết chắc chắn thứ tự sử dụng của các sản phẩm essence, toner,… Vì vậy việc sử dụng đúng theo trình tự sẽ giúp làn da được chăm sóc hiệu quả, đón nhận ......
hanh my
25-10-2018
Bỏ túi ngay 5 bí quyết chăm sóc da mùa hanh khô cho bạn gái
Chăm sóc da mùa hanh khô không phải là điều dễ dàng như bạn nghĩ bởi nếu không đúng cách thì sẽ dẫn đến tình trạng mụn hoặc viêm da. Vì vậy hãu cùng chúng tôi tham khảo bài viết ......
hanh my
24-10-2018

Đánh giá

  Subscribe  
Notify of

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận tin để có cơ hội nhận quyền lợi giảm giá

Your Cart